Vị trí căn hộ City Gate 4 đang rao bán ở đâu ?

01/04/2020
Tin tức dự án

Vị trí dự án Căn hộ City Gate 4 đã rao bán  có phù hợp với mức giá hiện tại của khu vực hay không, mời các anh chị xem bài viết để thêm thông tin

Đặt vấn đề về việc dự án đang được rao bán, nhận tiền cọc từ khách hàng, ông Tâm cho biết: “Nếu như có chứng cứ bên căn hộ City Gate 4 đã bán rồi nhưng chưa sở hữu văn bản chấp nhận của cơ quan sở hữu| thẩm quyền, cụ thể là Sở Xây dựng TP thì dự án sẽ bắt buộc trả lại tiền cho các bạn và căn hộ City Gate 4 phải bị xử phạt, cụ thể là đơn vị 577”.

Vị trí dự án City Gate 4
Trước chậm tiến độ, ngày 28/6, phóng viên đã để lại nội dung liên hệ khiến cho việc với doanh nghiệp 577 và công ty Cổ phần dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc – doanh nghiệp cung cấp dự án, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi từ hai công ty này.

Trước những nội dung báo tuổi xanh Thủ đô đề đạt,Căn hộ City Gate 4 đang lộ ra đa dạng dấu hiệu trong hoạt động kinh doanh bất động sản, buộc phải Sở Xây dựng TP và các cơ quan chức năng sớm vào cuộc khiến rõ.

Dự án căn hộ City Gate 4 (tên chính thức là Asahi Tower) do doanh nghiệp Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (Công ty 577) khiến chủ đầu tư tọa lạc tại P.16, Q.8, TP.HCM. Dự án được phê chuẩn mang quy mô 12,725ha, tổng diện tích sàn xây dựng (chung cư – thương nghiệp dịch vụ) hơn 19ha tương đương  2.204 căn hộ với 3 block chiều cao 33 tầng.

Thông tin về dự án này được đăng chuyên chở, lăng xê đa dạng trang web giới thiệu là của chủ đầu tư như: Dự án được quảng bá là thiết kế có đa dạng luôn thể ích như trung tâm thương nghiệp và nhà cung cấp, trường măng non, trường tiểu học, trạm y tế, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym… Tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 3.615 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu của PV Báo Sức Khỏe cùng đồng, dự án này đã hoàn thành việc đền bù, phóng thích mặt bằng và đã được duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Tiện ích căn hộ City Gate 4

Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật để sở hữu thể tiến hành mở bán, thu tiền của các bạn với bất động sản hình thành trong tương lai (dạng căn hộ chung cư và biệt thự liền kề), chủ đầu tư phải hoàn thành xong phần móng của Công trình. Nhưng trên thực tại, dự án đã được rao bán và đã bán hết lúc chưa thỏa mãn điều kiện này.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status