Tiến độ Căn Hộ City Gate 4 đang thi công tới đâu?

01/04/2020
Tin tức dự án

Với tình hình dịch bênh diễn ra trầm trọng thì tiến độ thực hiện công trình tiến độ căn hộ City Gate 4 đang diễn biến có chậm hay không, mời quý khách hàng xem tiếp bài viết sau đây

Như báo tuổi xanh Thủ đô đã có bài đề đạt “TP HCM: Đang là bãi đất trống, tiến độ căn hộ City Gate 4 đã được rao bán rầm rộ”, nhằm làm cho rõ những tín hiệu sai phạm liên quan đến tiến độ căn hộ City Gate 4. Theo chậm triển khai, mặc dù dự án chưa đủ điều kiện mở bán theo quy định nhưng chủ đầu tư cùng công ty cung ứng đang hữu dấu hiệu “vượt rào” để huy động vốn trái phép.

Theo tìm hiểu tiến độ căn hộ City Gate 4 (hay còn gọi là Asahi Tower) đang được đa dạng trang mạng giới thiệu là dự án căn hộ cao cấp hàng đầu khu Tây TP HCM, tọa lạc tại vị trí vàng thuộc thị trấn 16, quận 8 và cũng là dự án có quy mô to bậc nhất tại phường 16 từ trước cho đến nay. Dự án hứa hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ cuối năm 2017 do công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (Công ty 577) khiến cho chủ đầu tư.

Tiến độ căn hộ City Gate 4 đang triển khai

Tiến độ căn hộ City Gate 4 (Asahi Tower) đang là bãi đất trống nhưng đa dạng rất nhiều các môi giới vẫn vô tư chào bán công khai Trên (được cho là của doanh nghiệp 577) giới thiệu, dự án mang quy mô hơn 12,7 ha gồm  2.201 căn hộ với 3 block cao 36 tầng; 34 căn hộ shophouse; 134 căn nhà liên kề, với tổng mức đầu tư là 22 .615 tỷ đồng do tổ chức 577 đầu tư 100%.

Dự án được giới thiệu với đa số một thể ích như: trường măng non , trường tiểu học, trạm y tế, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym…

Bên cạnh đó, ví như các bạn muốn tìm kiếm thông tin về dự án chỉ cần gõ tên “tiến độ căn hộ City Gate 4”, chỉ trong vòng 0,21 giây đã mang khoảng 1.120.002 kết quả, với hàng loạt thông tin PR chào bán công khai.

Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tiễn của phóng viên, cho tới thời điểm hiện giờ, tại dự án vẫn đang là một bãi đất trống, chưa quây rào chắn, chưa gắn biển hiệu, bên trong chỉ mới san lấp mặt bằng, cỏ dại mọc um tùm, xung loanh quanh dự án vẫn là ao ruộng và cũng chưa có} bất cứ tín hiệu nào cho thấy dự án này đang triển khai xây dựng.

Xung loanh quanh dự án vẫn đang là ao đầm, cỏ mọc um tùm

Tuy nhiên, như đã đề đạt, thời gian qua đã mang thông tin chủ đầu tư và đơn vị cung cấp đang công khai chào bán bằng hình thức “đặt cọc giữ chỗ”. Chính điều này khiến nhiều người tỏ ra e dè về tính khả thi của dự án cũng như năng lực nguồn vốn của chủ đầu tư khi công ty này đang mang dấu hiệu tìm bí quyết “huy động vốn”?

Với việc huy động vốn bằng hình thức đặt cọc giữ chỗ từ 200 triệu đồng/căn hộ chung cư và từ 2,3 - 2,5 tỷ đồng/căn nhà phố theo như một số nhân viên môi giới đang “quảng cáo”, rất với thể chủ đầu tư đã thu một khoản tiền ko nhỏ từ khách hàng đặt cọc tại dự án? Cũng theo thông tin từ một người môi giới cho biết, hiện dự án đã nhận đặt cọc giữ chỗ đủ 60% số căn hộ (?).

đa dạng người đang đặt thắc mắc, giả dụ trong trường hợp xảy ra rủi ro, dự án chậm tiến độ hoặc khng thể triển khai như cam kết thì chủ đầu tư sẽ xử lý hậu quả ra sao?

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status