Thông tin mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4 - Căn hộ Asahi Tower

12/04/2020
Tin tức dự án

“Mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4 – căn hộ Asahi Tower” cụm từ khóa đang hot nhất thị trường BĐS hiện nay, nguồn cung sản phẩm căn hộ rất khó khăn tại khu vực Tp.HCM.

Do Ủy Ban Nhân Dân siết chặt vấn đề pháp lý của dự án. Đúng lúc đó chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực phát triển căn hộ đang tung ra sản phẩm mới, thu hút được 1 lượng lớn khách đầu tư và người thực có nhu cầu ở. Nay Real360 chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về lộ trình phát triển và mở bán dự án “Nhà phố căn hộ City Gate 4”. Hiện tại dự án đang được một lượng lớn khách hàng đã mua các dự án phát triển thành công trước đây như: căn hộ City Gate Tower, căn hộ Diamond Riverside ( căn hộ City Gate 2 ), Nbb Graden 3 ( căn hộ City Gate 3 ),…

Pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4

Với thành công nhất định và thành công trước đó CĐT quyết định đẩy nhanh phần thủ tực giấy phép, cũng như pháp lý của dự án để đẩy nhanh việc mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4. Với Đội ngũ chuyện nghiệp và lượng khách hàng sẵn có dự án đang đươc giới đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và pháp lý của dự án. Chỉ trong 4 tháng CĐT đã hoàn thiện hơn 80% pháp lý của dự án. Theo trao đổi của chúng tôi và CĐT thì dự án sẽ chính thức công bố vào tháng 6-2020. Hiện nay công tác truyền thông và quảng cáo dự án đang được CĐT tiến hành.

Tổng quan nhà phố liền kề căn hộ City Gate 4

Thông tin cơ bản về dự án quý khách hàng có thể tham khảo tại website: nhà phố căn hộ City Gate 4. Dự án gồm 2 phần là: căn hộ và nhà phố liền kề, xây dựng trên 22,459m2 đất, chiếm 40% mật độ xây dựng. Dự kiến căn hộ City Gate 4 cao 31 tầng với 1294 căn hộ và 49 căn nhà phố liền kề trong dự án. Hiện tại CĐT đang kết hợp với các sàn F1 để phân phối dự án và sẽ chính thức cho khách hành giữ chỗ vào đầu tháng 5-2020.

 

Tại Real360 chúng tôi tự tin và vinh hạnh là 1 trong những đơn vị phân phối F1 của dự án mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4. Chúng tôi cam kết sẽ có những vị trí đẹp và giá tốt kèm những chính sách chiết khấu hấp hẫn cho những khách hàng đầu tiên đặt chỗ.

Liên hệ hotline: 0974.624.073

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status