PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

22/07/2022
Tin tức dự án

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có giá trị lớn. Do đó trước khi quyết định mua ở hay mua đầu tư, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất, được đặt trọng tâm hàng đầu phải kể đến pháp lý dư án.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia Bcons Group sẽ chia sẻ với quý khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác về pháp lý dự án NHÀ PHỐ BCONS PLAZA  Bình Dương!

PHÁP LÝ DỰ ÁN BCONS PLAZA NHƯ THẾ NÀO?

Pháp lý dự án là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hay không mua của khách hàng. Một dự án dù có may mắn sở hữu vị trí đẹp đến đâu, giá cả hấp dẫn đến đâu hay tiện ích nội khu đa dạng đến đâu đi chăng nữa mà pháp lý không đầy đủ, không minh bạch rõ ràng thì khó có thể khiến khách hàng tin tưởng.

  -   Mỗi dự án bất động sản nếu muốn hoàn thiện pháp lý thì chủ đầu tư cần phải trải qua quá trình tương đối phức tạp. Bắt buộc phải được cấp phép bởi bộ xây dựng và được bảo chứng bởi PTDA – đơn vị thẩm định uy tín

  -  Khi quyết định mua khối bất động sản bất kỳ, điều quan trọng nhất trong pháp lý dự án mà khách hàng cần quan tâm là quyết định 1/500 và giấy phép xây dựng. Đây là tiền đề để dự án có đủ điều kiện để triển khai thi công và dễ ra sổ sau này. 

  -  Theo thông tin chính xác mà đội ngũ Bcons Group cập nhật được từ chủ đầu tư Bcons thì đến thời điểm hiện tại, tình trạng pháp lý dự án nhà phố Bcons Plaza về cơ bản đã khá hoàn thiện (hoàn tất đền bù, có giấy phép đầu tư, được phê duyệt quy hoạch, sổ đỏ dự án, giấy phép 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn tất đóng thuế,…). Do đó, khách hàng có thể yên tâm về mặt pháp lý dự án Bcons Plaza.

Để thực hiện dự án nhà phố Bcons Plaza, chủ đầu tư phải thực hiện theo quy trình pháp lý rõ ràng và tuân thủ quy định của pháp luật. Các bước trong quy trình pháp lý dự án cần phải thực hiện bao gồm 5 bước chính sau đây:

 • Làm thủ tục “Quyết định chủ trương đầu tư”.
 • Làm quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.
 • Hoàn thành thủ tục giao thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất.
 • Thực hiện việc đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp nhận đầu tư, công nhận chủ đầu tư, thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế kỹ thuật, cấp Giấy phép xây dựng. Sau đó tiến hành khởi công xây dựng các công trình trong dự án đã được phê duyệt.
 • Xác định nghĩa vụ tài chính, nộp tiền sử dụng đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Trước khi “xuống tiền” để đặt cọc căn hộ Khách hàng cần quan tâm các giấy tờ pháp lý sau: 

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án
 • Giấy phép xây dựng
 • Văn bản chấp thuận đầu tư
 • Quyết định quy hoạch chi tiết 1/500
 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án
 • Bảo lãnh ngân hàng
 • Công văn của Sở Xây dựng gửi Chủ đầu tư xác nhận nhà ở hình thành trong tương lai được phép bán.

Trên đây là những chuẩn pháp lý để dự án triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ. Đặc biệt, trong tình trạng hiện nay, nhiều dự án bị vướng tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công giữa chừng.

  -  Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Bcons Plaza Bình Dương còn được các trang báo chính thống hàng đầu như thanhnien.vn, cafebiz, VietNamnet… công bố chính thức, được bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng quân đội MB bank. Đây cũng là ngân hàng từng đồng hành cùng chủ đầu tư Bcons qua nhiều dự án thương hiệu Bcons trước đó.

  -  Giấy Phép xây dựng anh/ chị vui lòng liên hệ PKD: 09333.14.666 để đươc tư vấn

ĐÁNH GIÁ UY TÍN VÀ TIỀM LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS 

Được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh – BCONS, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của căn hộ Bcons Plaza Bình Dương.

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

  -  Bcons Plaza được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS (viết tắt là BCONS). Đơn vị này chính thức thành lập từ năm 2013 với 100% vốn tư nhân, định hướng phát triển mục tiêu kiến tạo những căn hộ giá rẻ ở vùng ven TP.HCM.

  -  Hơn 7 năm phát triển, nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực có nghiệm dày dặn và nguồn lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Bcons đã tạo dựng được vị thế ổn định trên thị trường, ghi dấu ấn với loạt dự án thương hiệu Bcons được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng. 

  -  Điểm chung của các dự án do chủ đầu tư Bcons triển khai đó là luôn đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công đúng thời hạn đã định. Đây cũng là điểm giúp thương hiệu này chiếm được cảm tình của khách hàng. Cùng điểm qua các chuỗi sản phẩm mang thương hiệu căn hộ Bcons nhé!

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
Tổng quan dự án The Global City - Tp. Thủ Đức

Tổng quan dự án The Global City - Tp. Thủ Đức

The Global City là Dự án củ co tên là Khu đô thị Sài Gòn Bình An do...
DMCA.com Protection Status