Hồ sơ pháp lý dự án City Gate 4 đã có những giấy tờ gì?

16/05/2020
Tin tức dự án

Lựa chọn đc một dự án tốt phù hợp đã là khăn lớn. Nhưng để hoàn tất đảm bảo thông tin cho khách hàng thì giải quyết pháp lí cho dự án cũng ko kém quan trọng.Vì thế nhằm đảm bảo hồ sơ được hoàn tất 1 cách nhanh chống và đầy đủ chủ đầu tư dự án City Gate 4 chúng tôi luôn đặt tính pháp lí dự án city gate 4 lên hàng đầu nhằm thúc đẩy sự nhanh chống cho hồ sơ khách hàng. Sau một chuổi thành công vang dội của chuỗi dự án City Gate 4 chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tính nhiệm và ngợi ca từ quý khách hàng. Nhiều người cho rằng cty chúng tôi ko chỉ giúp khách hàng thu lợi nhuận cao mà còn đảm bảo tính pháp lí dự án city gate 4 một cách rất tốt nhất. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt huyết từ chúng tôi họ vừa tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo hồ sơ đầy đủ chi tiết, để hoàn thành quy trình pháp lí dự án city gate 4 trải qua nhiều giai đoạn được tìm hiểu lên kế hoạch rõ ràng. Bước đầu chúng ra phải biết chủ đầu tư là ai? Dự án này được đánh giá ra sao?...và hàng loạt câu hỏi tương tự được đặt ra.Nhưng xin thưa quý khách hàng rằng mọi thủ tục về tính pháp lí dự án City Gate 4 chúng tôi đã được thảo luận tiềm hiểu cụ thể rõ ràng.

phap ly nha pho du an city gate 4

Kế hoạch phát triển nhà ở của Tp.HCM về dự án nhà phố City Gate 4

Nhằm đảm bảo đầy đủ yêu cầu của khách chúng tôi xin đưa ra  các mục tham khảo như sao. Chủ đầu tư: Tập đoàn Hạ tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) và Công ty 577(NBB) qua thời gian nhiều năm hoạt động đã rạo nên sự danh tiếng quy tính đến khách hàng và được lựa chọn hàng đầu so với các cty đang cạnh tranh.

phap ly nha pho city gate 4

Sơ đồ tỉ lệ 1/500 của 2 dự án City Gate 3 và City Gate 4

Dự án được quảng cáo là thiết kế có nhiều tiện ích như trung tâm thương mại và dịch vụ, trường mầm non, trường tiểu học, trạm y tế, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym… Tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 2.615 tỷ đồng. Hạng mục khác như: vị trí khu đất  An Dương Vương , Bến Phú Định , Phường 16 , Quận 8.  Tỷ lệ góp vốn đầu tư: 
* Công ty NBB: 20%
* Công ty CII: 80%
số lượng căn hộ 1292, 28 tầng và 49 căn nhà phố liền kề dân số dự kiến 5180 người, thời gian bàn giao 2027 .Hãy tin rằng sự lựa chọn của bạn về pháp lí dự án city gate 4 là sự lựa chọn đúng đắn hãy nhanh chống gọi cho chúng tôi để đc hổ trợ tư vấn trực tiếp. Cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần nhưng khi có cơ hội tiếp cận rồi hãy nắm bắt nhanh nhất có thể. 

Quý Khách hàng có thể xem tiến độ dự án City Gate 4 tại đây

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status