VỀ CHÚNG TÔI 
Với bề dày kinh nghiệm đi qua những thời mốc lịch sử trong ngành bất động sản, Real 360 hiểu được một cách sâu sắc những biến chuyển cũng như những giá trị và cơ hội của ngành. Real 360 đặt "Uy Tín Là Thương Hiệu" lên hàng đầu. Real 360 sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng, Đối Tác, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp với Sản Phẩm Đa Dạng: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghĩ dưỡng, homestay, khách sạn, building, đất nền, khu công nghiệp, kho - xưởng,...

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Real 360 có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của Real 360 là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc nhu cầu đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Real 360 chuyên nghiệp trong việc thực các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, luôn sẵn sàng tư  vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính, quy trình mua bán bất động sản,... Với đội ngũ chuyên  viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm về thị trường bát động sản, nhiệt huyết và tác phong công nghiệp.

Đào Tạo

Mỗi nhân viên tại Real 360 sẽ được học tập, trao đổi trực tiếp với  quản lý vững vàng về kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và truyền đạt những kỹ năng cần thiết cho người chập chững ngày đầu tiên bước chân vào nghề. Trở thành thành viên của Real 360, bạn chính là chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động sáng tạo, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.
DMCA.com Protection Status