Chủ đầu tư công bố bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4

07/04/2020
Tin tức dự án

Đối với nhu cầu đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản, yếu tố vị trí luôn là điều tiên quyết để đảm bảo sự thành công của mỗi đàm phán. Chính vì lẽ chậm triển khai, Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 chuẩn bị được công bố đang gây sốt thị trường bởi sở hữu vị trí chiến lược nhất tại dự án căn hộ City Gate 4.

Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 nằm trên các con phố An Dương Vương quận 8, được thiết kế mở rộng lên 40 m. Trực lộ này là các con phố với trục chính với 4 làn xe, cùng hai bên là lối đi bộ rộng 5 m. Trục lộ này là mặt tiền đường nối với trục chính đường Võ Văn Kiệt , song song là lối chính dẫn tới những khu bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 với quy mô dân cư là 12500 cư dân.

gia can ho city gate 4, can ho city gate 4, nha pho can ho city gate 4, nha pho city gate 4

Mặt bằng nhà phố căn hộ City Gate 4 

Với nhiều chuyên gia cho rằng, một trong những thước đo quan yếu Đánh giá sức hút của sản phẩm bất động sản chính là cơ sở vật chất hạ tầng, luôn tiện nghi,luôn tiện một thể ích, mà dự án chậm triển khai.

Cư dân có thể được khám phá những nét độc đáo trong văn hóa của xứ sở hóa anh đào, thoải mái dạo chơi sắm tìm tại trung tâm thương nghiệp bảng giá nhà phố căn hộ city gate 4, thêm vào ngừng thi công, với những vật dụng tại khu phức hợp thể thao, cùng với công viên cây xanh rộng đếnhơn 1ha sẽ giúp cư dân thư giãn và tăng thêm sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.

Tiện ích nhà phố căn hộ City Gate 4

Bảng giá nhà phố căn hộ city gate 4 diện tích từ 70 - 180 m2, được thiết kế một trệt, một lầu, Chiều Ngang rộng từ 8,2 m-18m, đủ rộng để cho bất cứ ngành nghề nào kinh doanh và thiết kế đứng nhu cầu. Với giá thành đưa ra khiêm tốn chỉ từ 60tr/m2 là người dùng sở hữu thể sở hữu được nhà phố căn hộ city gate 4.

Chính vì lý bởi vậy, nhà phố căn hộ city gate 4 hiện đang gây sốt trên thị trường bất động sản, đối với nhà đầu tư, đây chính là sản phẩm đáng để bởi tiềm năng sinh lời cực. Còn đối với mang nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh, Là địa điểm hoàn hảo để khai thác nhu cầu của 12500 cư dân nội khu, mà còn là nơi quảng bá thương hiệu ngày ngày được tiếp cận một lượng người mua.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status