Các yếu tố hỗ trợ Gem Sky World bật tăng giá trị

08/04/2020
Tin tức dự án

Nằm trong khu vực được dự báo sẽ phát triển rất mạnh, vị trí kề sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, giá cả hợp lí, mô hình thông minh và hiện đại bậc nhất,...là những yếu tố mà tiềm năng Gem Sky World thu hút nhà đầu tư.

Gem Sky World

Dự án Gem Sky World

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho khởi công sân bay đang được gấp rút triển khai. Dự án sân bay là nhân tố chính yếu được đánh giá tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế và đời sống ở khu vực Long Thành. 

Hàng loạt công trình hạ tầng, công trình tiện tích, hệ thống đồng bộ kết hợp, Long Thành được kỳ vọng sớm trở nên sôi động khi bộ mặt đô thị được phát triển song hành nhằm khai thác cơ hội. Nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển như vậy, Gem Sky World được đánh giá Cư dân sẽ được hưởng lợi lớn.

Vị trí "vàng" trong làng Long Thành

Hệ thống đường cao tốc sắp được nối thông từ miền Tây ra Miền Bắc, lõi trung tâm giao thương - cảng khu vực phía Nam chính là Long Thành. 

Đồng thời, sẽ có 1 tuyến đường sắt nối thẳng vào Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Như vậy, Long Thành sẽ có đủ 4 hệ giao thông gồm: đường bộ, đường sắt cao tốc, đường hàng không, đường thủy. Trong đó, đường hàng không và đường thủy đạt tiêu chuẩn quốc tế với năng lực vận tải hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Vị trí Gem Sky World

Vị trí Gem Sky World

Khu vực quanh sân bay sẽ nhanh chóng phát triển để khai thác tiềm năng vô cùng quý giá về vị trí. Điển hình những dự án như Gem Sky World với tiềm lực vững mạnh của Đất Xanh group luôn đi trước để đón đầu xu hướng, một lợi thế ban đầu về giá cho các nhà đầu tư. Dự kiến, ngày 26 tháng 04 năm 2020, Gem Sky World sẽ chính thức được giới thiệu đến các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, phân khu mở bán đầu tiên là đất nền Gem Sky World.

Nhu cầu về nhà ở sẽ rất lớn

Khi sân bay Long Thành đưa vào hoạt động, yếu tố có thể khẳng định là nhu cầu nhà ở trong thời gian tới chắc chắn sẽ không nhỏ. Để thuận lợi công việc, lực lượng chuyên gia, nguồn nhân lực làm việc ở sân bay sẽ ưu tiên chọn tìm kiếm chỗ an cư gần chỗ làm. Chưa kể, hàng loạt công ty sẽ hiện diện hoạt động tại khu vực này nhằm phục vụ các dịch vụ hậu cần cho sân bay. Theo đó, lượng lớn người lao động sẽ đến Long Thành sinh sống và làm việc.

Tiềm năng đầu tư Gem Sky World

Tiềm năng đầu tư Gem Sky World

Tình hình bất động sản hiện nay ở các đô thị lớn tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa… được quy hoạch và có quy mô lớn, giá hiện đang được giao dịch từ 45 đến 100 triệu đồng/m2, nhưng với Long Thành giá vẫn còn giao động quanh mức tầm 15 đến 20 triệu đồng/m2 với quy nhỏ và xa trung tâm. Với mức giá nhà đất như vậy thì câu chuyện đầu tư lâu dài tại Long Thành không phải là không có lý và tiềm năng Gem Sky World đáng được xem xét hàng đầu.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status