Bảng giá dự án căn hộ City Gate 4 - Asahi Tower của chủ đầu tư 577

29/05/2020
Tin tức dự án

Bảng giá căn hộ City Gate 4 là điều đáng quan tâm hiện nay của người mua vì nhà đầu tư vẫn chưa công bố về giá chính thức.

Giữa các thành công vang dội của dự án City Gate 1, dự án City Gate 2, và dự án City Gate 3. Tiếp nối chính là bảng giá căn hộ City Gate 4 nằm ở phía Tây Sài Gòn hơn 1668 căn hộ với các thiết kế khác nhau như 52m2,78m2,100m2 đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn . Mỗi sự bố trí căn hộ có 2 tới 3 phòng ngủ cho một không gian thoải mái hơn và điều đặt biệt được thiết kế sàn gỗ tăng sự đẳng cấp cho một căn hộ . Tổng mức đầu tư dự án lên đến 2675 tỷ đồng phương thức thanh toán trước 200 triệu cho chủ đầu, nên tỉ lệ lợi nhuận đạt cực kỳ cao sau  một năm quý khách hàng mua dự án tại dự án này, chúng tôi cam kết về lợi nhuận.

Tổng quan dự án City Gate 4

Bảng giá căn hộ City Gate 4 vị trí đắt địa nằm trên tuyến đường giao thông kênh rạch phát triển thúc đẩy quá trình phát triển của một khu vực Tây Sài Gon tuyến đường huyết thống của khu vực phía Tây. Nên Bảng giá căn hộ City Gate 4 là điều đáng chú trọng và hứa hẹn đầy tiềm năng trong năm 2020 các nhà đầu tư nhanh chóng tham gia để giá ưu đãi đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn, nội thất sang trọng cùng nhiều tiện ích phù hợp một môi trường sống xanh sạch đẹp , nhà đầu tư chuyên nghiệp uy tín nhất đạt nhiều thành công của bất động sản Sài Gòn . Bảng giá căn hộ City Gate 4 là sự đút kết từ các dự án trước để tạo ra và được kham khảo dựa trên ý kiến của nhà đầu tư và khách hàng để phát triển thành công cho dự án City Gate 4 .

Nhà phố liền kề dự án City Gate 4

CĐT NBB đã có những chiến lược cải thiện từ những thiếu soát của City Gate 1, 2, 3 để tạo nên dự án City Gate 4 hoàn thiện về mọi mặt hơn hài lòng tất cả khách hàng Các nhà đầu tư nhanh chóng đừng bỏ lỡ cơ hội cho một dự án mang đầy tiềm năng về mọi mặt như bảng giá căn hộ City Gate 4 . Các nhà đầu tư hãy tham gia dự án khi còn giai đoạn bắt đầu . Nhanh tay tìm hiểu ngay để có một căn hộ phù hợp cho nhà đầu tư Bảng giá căn hộ city gate 4 là điều đáng quan tâm hiện nay của người mua vì nhà đầu tư vẫn chưa công bố về giá chính thức .

Quý khách hàng hãy liên hệ: 0974.624.073 Phòng Kinh Doanh CĐT để được tư vấn bảng giá chính xác của CĐT và thông tin thị trường.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

ĐẠI ĐÔ THỊ BCONS CITY

Đại đô thị Bcons City là khu phức hợp nhà phố căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư...
PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ PHỐ BCONS PLAZA

Bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng đều là khối tài sản có...
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MUA NHÀ TRẢ GÓP

Thay vì phải để dành đủ tiền mới mua được nhà, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi mua...
Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

Nhà Phố Bcons Plaza - Trung Tâm Tp.Dĩ An

  Dự án nhà phố Bcons Plaza nằm tại tọa lạc tại đường...
Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

Thông Tin Dự Án Bcons Polygon - TP. Dĩ An

BCONS POLYGON – Khác Biệt Ở Chữ Tín
Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Novaland chính thức tái khởi động dự án Grand Sentosa (Kenton Node)

Grand Sentosa (Kenton Node) là dự án tổ hợp căn hộ cao tầng cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,...
DMCA.com Protection Status