Vị trí căn hộ City Gate 4 đang rao bán ở đâu ?

01/04/2020
Tin tức dự án

Vị trí dự án Căn hộ City Gate 4 đã rao bán  có phù hợp với mức giá hiện tại của khu vực hay không, mời các anh chị xem bài viết để thêm thông tin

Đặt vấn đề về việc dự án đang được rao bán, nhận tiền cọc từ khách hàng, ông Tâm cho biết: “Nếu như có chứng cứ bên căn hộ City Gate 4 đã bán rồi nhưng chưa sở hữu văn bản chấp nhận của cơ quan sở hữu| thẩm quyền, cụ thể là Sở Xây dựng TP thì dự án sẽ bắt buộc trả lại tiền cho các bạn và căn hộ City Gate 4 phải bị xử phạt, cụ thể là đơn vị 577”.

Vị trí dự án City Gate 4
Trước chậm tiến độ, ngày 28/6, phóng viên đã để lại nội dung liên hệ khiến cho việc với doanh nghiệp 577 và công ty Cổ phần dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc – doanh nghiệp cung cấp dự án, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi từ hai công ty này.

Trước những nội dung báo tuổi xanh Thủ đô đề đạt,Căn hộ City Gate 4 đang lộ ra đa dạng dấu hiệu trong hoạt động kinh doanh bất động sản, buộc phải Sở Xây dựng TP và các cơ quan chức năng sớm vào cuộc khiến rõ.

Dự án căn hộ City Gate 4 (tên chính thức là Asahi Tower) do doanh nghiệp Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (Công ty 577) khiến chủ đầu tư tọa lạc tại P.16, Q.8, TP.HCM. Dự án được phê chuẩn mang quy mô 12,725ha, tổng diện tích sàn xây dựng (chung cư – thương nghiệp dịch vụ) hơn 19ha tương đương  2.204 căn hộ với 3 block chiều cao 33 tầng.

Thông tin về dự án này được đăng chuyên chở, lăng xê đa dạng trang web giới thiệu là của chủ đầu tư như: Dự án được quảng bá là thiết kế có đa dạng luôn thể ích như trung tâm thương nghiệp và nhà cung cấp, trường măng non, trường tiểu học, trạm y tế, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym… Tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 3.615 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu của PV Báo Sức Khỏe cùng đồng, dự án này đã hoàn thành việc đền bù, phóng thích mặt bằng và đã được duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Tiện ích căn hộ City Gate 4

Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật để sở hữu thể tiến hành mở bán, thu tiền của các bạn với bất động sản hình thành trong tương lai (dạng căn hộ chung cư và biệt thự liền kề), chủ đầu tư phải hoàn thành xong phần móng của Công trình. Nhưng trên thực tại, dự án đã được rao bán và đã bán hết lúc chưa thỏa mãn điều kiện này.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá Bán Dự Án Paris Hoàng Kim Bao Nhiêu Có Đáng Mua Không?

Giá Bán Dự Án Paris Hoàng Kim Bao Nhiêu Có Đáng Mua Không?

Cùng thời điểm mở ra  dự án, giá bán Paris Hoàng Kim và dự án Laimian là một trong 2...
Mở bán Shophouse dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Mở bán Shophouse dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Mở bán shophouse dự án Paris Hoàng Kim
Tiến độ Paris Hoàng Kim Tháng Mới Nhất

Tiến độ Paris Hoàng Kim Tháng Mới Nhất

Hiện tại tiến độ dự án Paris Hoàng Kim đang thi công vượt tiến độ, cụ thể đã...
Bảng giá - phương thức thanh toán dự án Paris Hoàng Kim

Bảng giá - phương thức thanh toán dự án Paris Hoàng Kim

Ngày 15/11/2020, chủ đầu tư Khởi Thành chính thức mở bán dự án Paris Hoàng...
Penthouse dự án căn hộ Paris Hoàng Kim mặt tiền Lương Định Của

Penthouse dự án căn hộ Paris Hoàng Kim mặt tiền Lương Định Của

Dự án Paris Hoàng Kim mở bán căn hộ Penthouse sân vườn và hồ bơi chân...
Biệt thự dự án Đông Tăng Long

Biệt thự dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long được kiến tạo nằm ở vị trí vàng cực thịnh – đắc địa...
DMCA.com Protection Status