PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM

19/11/2020
Tin tức dự án

Thực tế cho thấy hiện thị trường bất động sản vẫn còn rất nhiều kiện tụng, tranh chấp mà người mua chính là người chịu thiệt. Dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý, được phép mở bán hiện nay không nhiều vì vậy nếu muốn chọn mua căn hộ trong giai đoạn này khách hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin, kiểm tra trước khi xuống tiền.

Tôi cần tải

  • File pháp lý dự án
  • Giấy phép xây dựng
  • Bảng giá dự án

Có nhiều chủ đầu tư làm ăn chộp giật, sàn giao dịch “diễn trò”… tìm đủ mọi cách để bán hàng và kiếm lợi nhuận khiến người mua nhà rơi vào ma trận thông tin, chỉ sơ sẩy chút là dính ngay bẫy mà ví dụ điển hình nhất là vụ Alibaba mới đây. Các rủi ro thường thấy đối với giao dịch nhà ở bao gồm hợp đồng mập mờ, dính bẫy tiền sử dụng đất dự án, tiến độ không rõ ràng, quảng cáo dự án khác xa so với thực tế, rủi ro mua nhà hình thành trong tương lai…

Tổng quan dự án Paris Hoàng Kim

Rủi ro càng gia tăng đặc biệt đối với các dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ, người mua rất khó để biết hoặc tiếp cận được với hồ sơ pháp lý dự án, quy hoạch chi tiết 1/500, bảo lãnh ngân hàng… Thực tế cho thấy, hàng trăm dự án, hàng ngàn hộ gia đình đã rơi vào cảnh điêu đứng khi mua phải dự án thiếu pháp lý, không phép, sai phép, xây sai quy hoạch, không cấp sổ đỏ… dẫn đến tình trạng bị dừng thi công hoặc chậm tiến độ kéo dài trong nhiều năm.

Tôi cần tải

  • File pháp lý dự án
  • Giấy phép xây dựng
  • Bảng giá dự án

Không những thế, tình trạng có những đơn vị bán hàng dùng thủ đoạn như thay đổi tên dự án, thay đổi chủ đầu tư, làm lại quy hoạch, tăng giá so với cam kết… để “một căn bán cho nhiều người” khiến hàng trăm người mua nhà ở vào cảnh “dở khóc, dở cười”.

Theo các luật sư, bất động sản là loại tài sản có giá trị lớn nhất là với những người có nhu cầu ở thực, do đó thay vì chỉ chạy theo giá cả hay tiện ích, người mua nhà cần đặc biệt quan tâm đến các yếu tố như: giấy tờ pháp lý (cấp phép xây dựng, các giấy phép bảo đảm an toàn sinh sống…), bảo lãnh ngân hàng, tiếp đến là giá cả và sau cùng là phương thức thanh toán, tiến độ thi công, các chính sách hỗ trợ tài chính. Bên cạnh đó, uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng cần được chú ý, vì một chủ đầu tư uy tín sẽ đặc biệt quan tâm đến các yếu tố này để đảm bảo minh bạch cho người mua nhà nhằm đi đến quyết định khi xuống tiền.

PHÁP LÝ DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM

Một đơn cử tiêu biểu như dự án Paris Hoàng Kim ngay từ đầu chủ đầu tư là Công ty Khởi Thành đã công bố rộng rãi các giấy tờ pháp lý có liên quan trong toàn bộ hoạt động truyền thông và kinh doanh. Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, mặc dù lên kế hoạch đầu tư, tài chính từ vài năm trước nhưng đến tận cuối năm 2019 dự án mới chính thức khởi công. Lý do chính bởi công ty muốn hoàn thiện toàn bộ các giấy tờ pháp lý có liên quan đến dự án.

Tôi cần tải

  • File pháp lý dự án
  • Giấy phép xây dựng
  • Bảng giá dự án

Tính đến nay tiến độ dự án đã lên sàn tầng 2 đồng nghĩa với việc pháp lý dự án đã hoàn thiện 100%: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất GPXD phần móng, GPXD phần thân, quyết định số 1076/UBND-QLĐT ngày 06/04/2018 của UBND quận 2 về quy hoạch 1/500; Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy và chữa cháy số 1199/TD-PCCC ngày 06/08/2018 Cảnh sát PC&CC TP.HCM…

Quý khách liên hệ phòng kinh doanh để nhận file giấy " Giấy Phép Xây Dựng " dự án Paris Hoàng Kim

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin Duplex căn hộ Paris Hoàng Kim

Thông tin Duplex căn hộ Paris Hoàng Kim

Duplex căn hộ Paris Hoàng Kim nằm trên đại lộ Vòng Cùng một vị trí đắt địa nhưng...
Tiềm năng phát triển dự án Paris Hoàng Kim cho khách hàng đầu tư

Tiềm năng phát triển dự án Paris Hoàng Kim cho khách hàng đầu tư

1- Vị trí độc tôn tại KĐT mới Thủ Thiêm Tọa lạc ngay giao lộ của...
Tiện ích dự án Paris Hoàng Kim có nhưng gì nổi bậc

Tiện ích dự án Paris Hoàng Kim có nhưng gì nổi bậc

Mong muốn mang đến một Paris thu nhỏ với dấu ấn đậm nét kiến trúc Pháp sang trọng và tinh...
Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim tháng 11-2020

Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim tháng 11-2020

Kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và kiến trúc tân cổ điển, “Tòa...
Thông tin căn hộ Paris Hoàng Kim mặt tiền Lương Định Của

Thông tin căn hộ Paris Hoàng Kim mặt tiền Lương Định Của

Paris Hoàng Kim – dự án căn hộ quận 2. vị trí trên đại lộ Vòng Cung nhưng...
3 lý do để quý khách hàng lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim

3 lý do để quý khách hàng lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá...
DMCA.com Protection Status