Những giá trị khách hàng thừa hưởng khi sở hữu BĐS tại ĐẠI PHÁT MALL TOWN

05/04/2020
Tin tức dự án

Nhà phố Đại Phát Mall Town

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản Bình Dương phát triển dựa vào các khu công nghiệp, nơi tập trung rất đông lao động, kỹ sư, chuyên gia. Trong đó, Tân Uyên là một điểm nóng nhờ có nhiều khu công nghiệp lớn như Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Tân Hiệp,.... các dự án đất nền đã được mở bán và giá tăng giá trị khá nhiều, tuy nhiên mô hình nhà phố Đại Phát Mall Town  thành như một khu phức hợphình thương mại hiện đại vừa ở vừa kinh doanh thì khá ít.

Đại phát Mall Town

Hoạt động kinh doanh của nhà phố Đại Phát Mall Town

Nhờ đòn bẩy của kinh tế, hạ tầng, mặt bằng giá BĐS Tân Uyên đang tăng nhanh, nhất là những khu vực có vị trí thuận lợi, đông dân cư. Hiện nay, dân số của Tân Uyên vào khoảng 400.000 người, thu nhập bình quân đầu người gấp 1,56 lần so với bình quân cả nước. Chính sách thu hút đầu tư thuận lợi giúp Tân Uyên sở hữu 988 doanh nghiệp trong nước, tổng vốn đăng ký hơn 9.986 tỷ đồng; 579 doanh nghiệp nước ngoài với tổng số vốn đăng ký 3.801 triệu USD.

Lựa chọn BĐS tại nhà phố ĐẠI PHÁT MALL TOWN – dự án hấp dẫn về mọi mặt tại Tân Uyên, chủ sở hữu không chỉ được thừa hưởng những thuận lợi của khu vực mà còn có được những giá trị chỉ riêng Đại Phát Mall Town mới có.
Với vị trí ngay lõi phát triển kinh tế khu vực, nhà phố Đại Phát Mall Town sở hữu khả năng tác động và ảnh hưởng thương mại đến khu vực Tân Uyên – Bình Dương cũng như các vùng lân cận. Vị trí trọng điểm giúp Đại Phát Mall Town có tiềm năng đầu tư đa ngành, tăng giá trị sản phẩm ngay khi sở hữu.

Đại Phát Mall Town sở hữu các sản phẩm nhà phố thương mại thông minh đầu tiên tại Bình Dương được dự đoán là “người đồng hành” cùng Tân Uyên trên con đường phát triển. Những lợi thế độc quyền của Đại Phát Mall Town như quy hoạch bài bản đồng bộ, sản phẩm giá trị thương mại cao cùng định hướng phát triển kinh tế đêm sẽ là cơ sở để cùng Tân Uyên tạo nên những giá trị mới.

Kinh tế đêm Đại Phát Mall Town

Kinh tế đêm Đại Phát Mall Town

Kinh tế đêm Đại Phát Mall Town

Mô hình kinh doanh đa dạng của Đại Phát Mall Town

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

The Horizon

The Horizon

Đất nền nghỉ dưỡng view đồi núi, dự án Minh Anh Garden
Bảng giá và pháp lý dự án Minh Anh Garden - Phân khu The Horizon view đồi cực đẹp

Bảng giá và pháp lý dự án Minh Anh Garden - Phân khu The Horizon view đồi cực đẹp

Không phải ngẫu nhiên nhiều “đại gia” bất động sản đổ xô về Lâm Đồng tìm cơ hội. Theo các...
Pháp lý dự án City Gate 5 - NBB2 Graden đã có những gì ?

Pháp lý dự án City Gate 5 - NBB2 Graden đã có những gì ?

CẨM NANG PHÁP LÝ CẦN THIẾT CHO NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ Đối với các...
DMCA.com Protection Status