Nhà phố City Gate 4 - có những tiện ích gì để trở thành khu phức hợp cao cấp ?

30/03/2020
Tin tức dự án

Pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4 – Asahi Tower là sản phẩm 1000% vốn của tập đoàn địa ốc 577. Dự án nhà phố căn hộ City Gate 4 được quy hoạch trên diện tích hơn 12,4 ha đất gồm sở hữu với 970 căn hộ và hơn 96 căn pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4. Đây được xem là tâm huyết của ông to trong ngành nghề bất động sản để khơi dậy tìm năng lớn mạnh khu Tây đô thị.

Với quỹ đất rộng to , ngoài việc quy hoạch xây dựng căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại để thực hiện việc liên kết khu vực và tạo nên khu luôn thể ích đáng sống thì việc thiết kế riêng những căn nhà có pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4 nằm trong khuôn viên dự án căn hộ City Gate 4, đây là việc mà chủ đầu tư muốn nhấn mạnh đến sự đồng đều trong xây dựng và tạo mỹ quan cho khu dân cư cao cấp, cùng lúc đảm bảo an ninh 100%, đem đến sự thoải mái và im tâm cho các bạn.

Nhà phố căn hộ City Gate 4 được thiết kế chung là 5x18, gồm 1 trệt 3 lầu, 1 sân thượng, thiết kế đương đại ở vẻ bề ngoài theo cá tính châu âu, với kết cấu tường riêng, móng riêng, đặc biệt là sổ riêng từng căn để đảm bảo pháp lý cho từng căn nhà mà chủ đầu tư muốn trao tới tận tay các quý khách.

Ngoài được thiết kế sang trong, nội thất bên trong được giao thô để khách hàng tự lên ý tưởng để hoàn thiện được bắt mắt sống cho riêng ngôi nhà mà mình mang. Trong Dự án căn hộ city gate 4,  pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4 được Tìm hiểu là một trong những điểm nhấn của toàn bộ không gian sống của cư dân.

Quỹ đất để xây dựng dự án căn hộ City Gate 4 là 8,2ha, chủ đầu tư 577 đã ko ngần ngại dành ra hơn 1 ha đất để xây dựng công viên sinh thái với đa dạng mẫu cây xanh tạo nên không khí trong sạch cho những buổi sáng và chiều để những cư dân tương lai sinh hoạt thể dục thể thao cũng như các buổi sinh hoạt dã ngoại ngay tại nhà mình.

Hồ bơi là yếu tố kg thể thiếu trong dự án pháp lý nhà phố căn hộ City Gate 4, Với hai hồ bơi được thiết riêng rộng hơn 10000 m2 cho mỗi hồ thì đây thật sư là nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, đi kèm là các Shophouse căn hộ City Gate 4, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

The Horizon

The Horizon

Đất nền nghỉ dưỡng view đồi núi, dự án Minh Anh Garden
Bảng giá và pháp lý dự án Minh Anh Garden - Phân khu The Horizon view đồi cực đẹp

Bảng giá và pháp lý dự án Minh Anh Garden - Phân khu The Horizon view đồi cực đẹp

Không phải ngẫu nhiên nhiều “đại gia” bất động sản đổ xô về Lâm Đồng tìm cơ hội. Theo các...
Pháp lý dự án City Gate 5 - NBB2 Graden đã có những gì ?

Pháp lý dự án City Gate 5 - NBB2 Graden đã có những gì ?

CẨM NANG PHÁP LÝ CẦN THIẾT CHO NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ Đối với các...
DMCA.com Protection Status